Tìm kiếm

Khách hàng nói gì về Seacret

Hoa hậu Dương Mỹ Linh

Mặt nạ M4 Seacret là một mặt nạ rất là tuyệt vời. Chỉ lần đầu tiên đắp mặt nạ, khoảng 15’ sau tôi đã thấy sự khác biệt rõ rệt. Sau một vài lần sử dụng mặt nạ M4 Seacret, da của tôi đã mịn màng và săn chắc hơn rất nhiều. Quan trọng nữa là những vết nhăn trên khóe mắt và miệng đã gần như mất đi do mặt nạ M4 cung cấp các khoáng chất thiết yếu và sử dụng cục nam châm để loại bỏ mặt nạ. M4 là một sản phẩm Seacret yêu thích nhất của tôi.

Carol Brown // Chuyên gia trang điểm, Arizona AZ, USA

Nếu nói về một sản phẩm Seacret yêu thích của tôi thì đó là Recover Mask. Nó làm săn chắc làn da của bạn, cho bạn kết quả ngay lập tức và nó làm mờ các nếp nhăn, và mang lại cho bạn một làn da rạng rỡ. Đây là một sản phẩm có thể giúp bạn trẻ hơn và trông tuyệt vời hơn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này, bởi nó có thể cho bạn kết quả trong thời gian ngắn.

Là một Đại lý Kim Cương tại Seacret tôi yêu toàn bộ sản phẩm mà Seacret cung cấp. Tất cả những sản phẩm đều có thể điều trị và thực sự tốt cho bạn. Làn da của bạn sẽ cảm thấy thực sự tuyệt vời!

Dr Khoa // Chiractor - OC, California,USA

Xà phòng bùn là sản phẩm chăm sóc da cuối cùng. Mạnh mẽ trong thiết kế và linh hoạt trong chức năng, nó là một người bạn đồng hành trung thành và là sản phẩm yêu thích nhất của tôi.

Patrick Hu // Houston CA, USA

Sản phẩm chăm sóc da từ SEACRET ưa thích nhất của tôi là CC CREAM. Tôi đã chiến đấu với mụn nhiều năm và có rất nhiều vùng da bị thâm, sẹo rỗ. CC cream là một kem che khuyết điểm tuyệt vời và làm cho da của tôi trông mềm mịn hơn nhiều và độ che phủ mỏng nhẹ mà không quá nặng nề. Nó cũng dưỡng ẩm và có độ chống nắng SPF15. Tôi không thể rời khỏi nhà mà không có nó.

Tahra Waller // USA

Trước khi tôi bắt đầu sử dụng Seacret, làn da của tôi cực kỳ nhạy cảm, khô và bị bắt nắng. Tôi đã thử mọi thứ từ tự nhiên đến dược phẩm. Có vẻ như tôi đã được xác định lão hóa nhanh. Từ khi tôi sử dụng kem dưỡng ẩm chống lão hóa giàu vitamin, da của tôi chưa bao giờ trông hoặc cảm thấy thật tuyệt như bây giờ! Nó mềm mại, cải thiện sự đàn hồi da và ít đường nhăn và nếp nhăn. Sự kết hợp giữa khoa học và khoáng chất từ Biển Chết đã làm thay đổi làn da của tôi mãi mãi. Cảm ơn bạn Seacret !!!

Elena Sorbo // Yoga Instructor, Phoenix - Arizona, USA

Seacret Clarifying Mud Mask chắc chắn là sản phẩm yêu thích của tôi! Nó rất hiệu quả, nhanh và quan trọng nhất là mang lại KẾT QUẢ TRONG 15 PHÚT. Tôi yêu làn da của tôi sau đó! Nó xóa bỏ những đường nhăn và nếp nhăn, làm sạch lỗ chân lông, siết chặt làn da và thậm chí còn mang lại cho bạn một sự căng da trông thấy! 1000% PHẢI CÓ!