Tìm kiếm

1. Dịch vụ hỗ trợ:  

Khi bạn có nhu cầu hỏi đáp về thông tin sản phẩm hoặc gặp khó khăn trong khi đặt hàng trên website https://seacretspa.vn,

vui lòng liên hệ với tổng đài hỗ trợ trực tuyến. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ:

Số điện thoại: 093.833.2737

Làm việc từ Thứ 2 – Thứ 6: 08h30 đến 17h30. Thứ 7: 08h30 đến 12h00

2. Quy trình đặt hàng và thanh toán:

giao hàng và thanh toán

Lưu ý:

– Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, bạn vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà bạn tham gia.

– Seacret Spa sẽ thông báo đến bạn khi:

  • Thanh toán online chưa được xác nhận.
  • Thông tin Khách hàng đăng ký không chính xác hoặc từ phía Seacret  Spa không thể liên hệ với khách hàng để xác thực.

3. Thời gian giao hàng:

  • Thời gian được tính từ lúc chúng tôi hoàn tất việc xác nhận các đơn hàng với bạn đến khi nhận được hàng, không kể ngày lễ và chủ nhật.
  • Thời gian giao hàng tùy thuộc vào từng khu vực. Khu vực nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh giao hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi xác nhận đơn hàng.
  • Khu vực ngoại thành và các tỉnh lân cận (Bình Dương, Đồng Nai, Long An…) thời gian giao hàng trung bình từ 1-3 ngày làm việc. Các tỉnh xa hơn trung bình từ 2-7 ngày.
  • Trong một số trường hợp, khu vực giao hàng không được cập nhật kịp thời tại thời điểm Quý khách đặt hàng, Seacret Spa sẽ liên hệ đến bạn để thông báo chi tiết.

4. Hủy đơn đặt hàng:

  • Vui lòng kiểm tra lại kỹ đơn hàng và toàn bộ sản phẩm trong giỏ hàng của bạn.
  • Khi đơn hàng của bạn đã được gửi đến chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh thông tin, kiểm đơn và bắt đầu quá trình vận chuyển ngay lập tức và KHÔNG THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC.

Đảm bảo tất cả thông tin yêu cầu là chính xác và hoàn tất để chúng tôi xử lý việc trao đổi hàng của bạn một cách thuận lợi nhất. Vui lòng chấp nhận ít nhất 14 ngày làm việc (ngoại trừ ngày lễ, chủ nhật) để chúng tôi có thể xử lý việc chuyển đổi đơn hàng của bạn.